Vì sao đã “gầy” mà vẫn có “bụng” với 3 cách hết sổ bụng?

Tôi không béo nhưng mỡ bụng vẫn chưa hết. tại sao

Ông Yonwanat Jirattakorn, công tác nâng cao sức khỏe Khoa Y Bệnh viện Siriraj Đại học Mahidol tuyên bố rằng Chất béo nội tạng cho dù nó béo hay gầy Nó có thể xảy ra. Nếu bạn đang sống hết mình bằng cách ăn uống Hưởng thụ, đặc biệt là các loại thực phẩm như bột, béo, đường, ngoài việc gây tăng cân mà chúng ta không hề hay biết. Nó cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh khác nhau như bệnh gan nhiễm mỡ. mảng xơ vữa, v.v.

Nguyên nhân béo bụng

mỡ bụng Xảy ra từ việc cơ thể hấp thụ và tích tụ chất dinh dưỡng chất béo vào cơ thể nhiều. những thứ không thể đốt cháy hết mỗi ngày như thức ăn, chất bột đường, đường nếu nạp quá nhiều sẽ chuyển hóa thành chất béo không chỉ béo và bám vào các cơ quan nội tạng bao gồm cả cơ bụng nhiều ngày hơn Loại mỡ này sẽ rắn chắc hơn. Và sẽ đẩy phần bụng của chúng ta nhô ra cho đến khi thấy rõ

Nếu bạn ăn ít hơn, bạn có thể bị tích mỡ ở vùng bụng.

Nguyên nhân chính gây béo bụng Ngoài việc ăn quá no, một điều khác không kém phần quan trọng. là không thích tập thể dục không thích di chuyển Nó cũng phát hiện ra rằng đôi khi những người ăn ít hơn nhưng vẫn có cơ hội phát triển mỡ bụng.

3 cách để loại bỏ mỡ bụng

cho dù bạn béo hay gầy Nếu bạn bị béo bụng Những phương pháp này có thể được sử dụng để loại bỏ mỡ bụng.

  1. bài tập tim mạch Ít nhất 30 phút mỗi ngày, 3-5 ngày một tuần. Ví dụ về các bài tập tim mạch bao gồm chạy, đi bộ nhanh, đi xe đạp, bơi lội, nhảy dây, thể dục nhịp điệu,… Quan sát thể lực của các bài tập thì thấy mức độ mệt mỏi thì tim đập nhanh hơn. và nói thành câu trong quá trình luyện tập khó hơn
  2. bài tập rèn luyện cơ bắp hoặc tập tạ Để tăng cường cơ bắp và tăng hiệu quả trong các bài tập cardio tốt hơn. Nếu bạn chọn phương pháp nâng tạ Chọn một trọng lượng mà chúng ta có thể nâng 12-15 lần.
  3. Kiểm soát khẩu phần ăn để hạn chế lượng năng lượng nạp vào mỗi ngày để không vượt quá nhu cầu của cơ thể. không để có quá nhiều năng lượng tích tụ trong cơ thể đặc biệt là vùng bụng Do đó, những thực phẩm giàu năng lượng như mỡ động vật Bột và đường chưa tinh chế chế độ ăn nhiều natri và bia có thể gây sưng tấy, v.v.
Bài viết liên quan