Vì sao “ngủ nhiều” mà vẫn buồn ngủ, mệt mỏi?

“Chúng ta đang sống trong thời đại mà điện thoại di động có pin lâu, sạc nhanh, cho đến khi chúng trở nên thú vị khi chơi và làm việc. và vô tình nghĩ rằng Cơ thể chúng ta hết pin dễ dàng hơn. Và vẫn sạc pin chậm, tối đa 7-8 tiếng mới đầy pin.

Tiến sĩ Thidakarn Rujipattanakul, Bác sĩ được chứng nhận của Hội đồng về Thuốc Chống Lão hóa (Mỹ) đã nói trên Twitter @thidakarn về tầm quan trọng của việc nghỉ ngơi hàng ngày của chúng ta. để chúng ta có đủ năng lượng để làm việc và thực hiện các hoạt động hàng ngày mà không cảm thấy mệt mỏi, nhưng một số người (hoặc nhiều người) có thể gặp vấn đề “Hỏng pin”, sạc bao nhiêu cũng không đầy. Thêm vào đó, pin hết nhanh chóng. có nghĩa là ngủ bao nhiêu Tôi vẫn chưa cảm thấy sảng khoái và sẵn sàng làm việc chăm chỉ. Thêm vào đó, thật dễ dàng để cảm thấy mệt mỏi ngay lập tức. Bác sĩ Ping có một lời giải thích cho vấn đề này.

>> “Gien ngủ ít” Mô tả về một người ngủ mấy tiếng đồng hồ. Nhưng sáng như một giấc ngủ trọn vẹn

Vì sao ngủ nhiều mà vẫn buồn ngủ, mệt mỏi?

  1. Ngủ không sâu giấc, ngủ ngáy như ngừng thở khi ngủ. nên tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ
  2. Nếu bạn mệt mỏi, lạnh, dễ mập, táo bón thì nên đi kiểm tra tuyến giáp.
  3. nếu kiểm tra thể chất thì mọi thứ đều bình thường Bạn phải thử tự hỏi xem công việc bạn làm, cuộc sống bạn sử dụng đã đúng hay chưa, vì nếu ép mình làm điều không đúng có thể dẫn đến hư hỏng pin (thân máy).

Nếu bạn thấy mình khó đi vào giấc ngủ nên tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ Nhưng nếu không có nhiều vấn đề có thể do căng thẳng hoặc hành vi đúng đắn trong giấc ngủ của chúng ta có thể được sửa chữa bằng cách đi ngủ và thức dậy đúng giờ mỗi ngày Tạo một chiếc đồng hồ cuộc sống để được cùng một thời gian. trước khi đi ngủ không ăn Hoặc có thể chỉ cần uống sữa ấm. chỉ trước khi đi ngủ Ngoài ra, việc sắp xếp môi trường phòng ngủ rất quan trọng. Nên sử dụng ánh sáng mờ. hoặc tắt đèn trước khi đi ngủ không chơi di động hoặc máy tính trước khi đi ngủ bởi vì ánh sáng từ màn hình sẽ giữ cho chúng ta tỉnh táo

>> “Ngủ nhiều mà vẫn trằn trọc” vì bạn đang ngủ kiểu “kém chất lượng” hay sao?

>> “Ngủ bù” ngày lễ, có thực sự giải quyết được vấn đề ngủ không đủ giấc?

>> Ngủ bao nhiêu tiếng là “hợp” với “tuổi”

Bài viết liên quan