Xoa bóp “Chỉnh hình”, có thực sự tốt hay mức độ an toàn?

Có ai đã bao giờ nghe nói về hoặc trong một massage chỉnh hình? Nó tốt cho sức khỏe Thực sự thoát khỏi những cơn đau nhức đúng cách?

Xoa bóp “chỉnh hình” sẽ đưa xương vào đúng vị trí. và nó có thực sự có thể thoát khỏi cơn đau vĩnh viễn?

Tiến sĩ Pavin Kasempipatchai, MD. Bệnh viện Prince Suvarnabhumi cho biết tại thời điểm này không có báo cáo nào về việc ghép cổ tử cung hoặc vẹo cột sống, cũng như không có báo cáo nào về việc giảm đau vĩnh viễn. Nhưng nếu bạn thực sự quan tâm đến chỉnh nha Phải học và được điều trị từ bác sĩ chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình Có khóa học học trong 4-5 năm, kết hợp với chẩn đoán MRI / X-Ray để điều trị chính xác và an toàn.

Xoa bóp chỉnh hình có nguy hiểm không?

Bác sĩ điều trị nên biết nguyên nhân của cơn đau. Điều này đòi hỏi một cuộc khám sức khỏe, chụp MRI / X-Ray, và sẽ có thể tính toán chính xác trọng lượng của áp lực tác động lên bệnh nhân. và phù hợp với bệnh nhân, nếu khôngNó có thể nguy hiểm đến mức tê liệt.

Nhóm rủi ro không nên phẫu thuật chỉnh hình

Bệnh nhân mắc các bệnh liên quan trực tiếp đến xương Không nên chỉnh nha như

  • Bệnh nhân loãng xương hoặc loãng xương
  • bệnh nhân ung thư
  • tê bì chân tay
  • có điểm yếu
  • đã bị rối loạn xương

vân vân.

Tuy nhiên, đối với những người đang chỉnh nha Hoặc nếu bạn đã từng điều trị chỉnh hình, nếu bạn đã điều trị một vài lần, nếu các triệu chứng không đỡ thì bạn không nên tiếp tục, vì nghiên cứu cho thấy rằng điều trị chỉnh hình cũng có hiệu quả tương tự. Tương tự như chúng ta tiếp tục kéo căng và thực hiện các bài tập cốt lõi. Thêm vào đó, tập thể dục không có những rủi ro đi kèm với việc tổ chức xương của bạn.

Bài viết liên quan